* Có phải đây là câu hỏi của bạn?

Tại sao bạn cần một cố vấn chiến lược?

Nếu bạn đang đau đầu vì tình hình nhân sự, hệ thống marketing, bộ phận kinh doanh hay bộ nhận dạng thương hiệu không như ý muốn… thì hãy tìm một cố vấn để chia sẻ kinh nghiệm với bạn. Vì ở góc độ của một người cố vấn chiến lược, bản thân họ đã phải luyện tập hàng ngày về kĩ năng sáng tạo và ý thức chuyên nghiệp hoá bản thân nhằm phục vụ cho quá trình tái cấu trúc của một doanh nghiệp.

Mystery Client là gì?

Tôi gọi đó là một “vị khách bí ẩn” và vị khách này sẽ làm gì? là người giúp các doanh nghiệp có thể tìm hiểu chất lượng phục vụ, kỹ năng bán hàng, cách thức và thái độ nhân viên, khi tiếp xúc trò chuyện với khách hàng trực tiếp hay qua điện thoại. Một Mystery Client giúp công ty đánh giá một cách khách quan về tình trạng hiện tại, điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên và công ty của mình.

Trách nhiệm và nghĩa vụ khi họp tác là gì?

Tôi – Châu Quang sẽ làm gì để giúp dự án tiến triển và đi đúng kì vọng mà doanh nghiệp hướng tới. Tôi trực tiếp chịu trách nhiệm về chiến thuật chiến lược, đưa ra các giải pháp thích hợp, kết nối nhân sự và triển khai theo đúng Plan đã thiết lập.

Bạn – là một chủ doanh nghiệp, nếu họp tác thì phải đặt niềm tin vào chiến thuật của tôi và tin vào quyết định của chính mình. Chiến thuật có thành công hay không còn ở nhiều yếu tố: nhân sự có liên kết hay không, doanh nghiệp có dám chi tiền cho các chiến dịch quảng cáo và giữ lập trường khi đưa ra các quyết định.

Digital Marketing giúp được gì cho doanh nghiệp?

Digital Marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả hơn so với các kênh truyền thông quảng cáo truyền thống. Thông qua công cụ này? ngoài việc quảng bá thương hiệu, Digital Marketing giúp doanh nghiệp thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng. 
Ngoài ra, còn phân khúc được đối tượng và hiểu rõ những hành vi tiêu dùng của khách hàng mà có thể đưa ra các chiến dịch phù hợp với thị hiếu khách hàng trong tương lai.

Tiếp thị số là gì?

Digital Marketing là gì? là việc sử dụng tiếp thị số để quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình thông qua các công cụ Internet. Khi sử dụng công cụ Digital Marketing giúp rất nhiều cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng vì tính tương tác và lan tỏa rộng khắp, tiết kiệm chi phí, đem lại hiệu quả nhanh chóng cho doanh nghiệp. Digital Marketing được sử dụng hầu hết trong các công ty Việt Nam ngày nay và tạo thành một xu hướng “phải có” khi kinh doanh cá nhân hay một tổ chức công ty, dần trở thành một bộ định vị thương hiệu hiện đại và hữu hiệu về chiến thuật kinh doanh.

Omni Chanal gồm những kênh nào tại Việt Nam?

Ở Việt Nam, ta được thấy qua các kênh bán hàng như:

  • Thương Mại Điện Tử: Shop Facebook, Shop Zalo, Gian hàng website, Shop Instagram, Sendo, Lazada, Shoppee, Adayroi, VuiVui, Foody, Tiki, Zalora…
  • Kênh Rao Vặt: Muachung, Nhommua, Rongbay, Enbac, 5giay, Nhattao, Muare, Vatgia…

Video Marketing có phải là xu hướng tốt nhất?

Video Marketing là gì? Theo tôi đó là sự kết hợp giữa Video và tiếp thị thương hiệu nhằm quảng bá hình ảnh đến người xem một cách “nhanh nhất – dễ nhất – hiệu quả nhất”. Video Marketing lan truyền qua hầu hết các kênh online như: email, blog, mạng cộng đồng hay trên các thiết bị Điện Thoại, Ipad, PC… chính vì vậy nó rất được yêu thích.

Tại sao cần một chiến lược thương hiệu?

Vì đơn giản “Chiến lược thương hiệu” chính là một phần không thể thiếu của Chiến lược marketing hiện đại. Khi Maketer vạch ra cho công ty một tầm nhìn thương hiệu, thì trong đầu đã dự đoán được những xu thế của văn hóa khách hàng trong từng ngành kinh doanh, thông qua đó sẽ phân khúc được đối tượng tiềm năng và thiết kế ra “bản đồ thương hiệu” trong nghành.

Vì sao cần liên kết nhân sự?

Con người là yếu tố then chốt trong việc triển khai các kế hoạch chiến lược kinh doanh. Là cốt lõi tạo nên sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp, nếu chọn được một người tài và biết cách phát huy điểm mạnh của họ, bạn là người quản trị giỏi. Tuy nhiên, một công ty không phải có 1 nhân sự mà là nhiều nhân sự, vậy người quản trị phải làm gì để kết nối, điều phối và dung hoà toàn bộ suy nghĩ của tập thể tạo thành một khối thống nhất – đó là nghệ thuật lãnh đạo.

* Gửi lời nhắn >< Được trợ giúp

Rất nhiều những điều vĩ đại trên thế giới được xây dựng bởi những con người không đầu hàng trước thất bại. Và đương nhiên hành trình đó không thể nào thiếu người bạn đồng hành.

Gửi câu hỏiXóa